Chơi game Bleach vs Naruto 2.6 Online miễn phí tại đây

Xin chào các bạn đã đến với Vấn Kiếm trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây Vấn Kiếm xin được chia sẻ với các bạn một tựa game gắn liền với tuổi thơ của biết bao bạn 8x, 9x. Đó chính là tự game Bleach vs Naruto 2.6 hay còn gọi với cái tên ngắn gọn đó chính là Naruto 2.6.

Có thể nói Naruto 2.6 là một trong những phiên bản đầu tiên của tựa game này. Cũng như đây là phiên bản gây tiêng vang lớn cho giới game offiline. Nếu bạn thuộc thế hệ 8x hay 9x đời đầu thì không còn xa lạ gì với tựa game Naruto Ninja này đúng không nào?

Và để giúp các bạn có thể chơi ngay game Naruto 2.6 trên máy tính của mình. Cũng như ôn lại kỉ niêm xưa cùng để giải trí. Thì ngay sau đây Vấn Kiếm xin được giới thiệu tới các bạn cũng như hướng dẫn các bạn chơi game Naruto 2.6 một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu về Bleach vs Naruto 2.6

Trước hết chúng ta sẽ cùng nhau đi điểm qua về tựa game Naruto 2.6 huyền thoại này một chút nhé. Như các bạn cũng đã biết thì tựa game Bleach vs Naruto được lấy theo cảm hứng từ một tác phẩm truyện tranh cùng tên.

Chính vì vậy mà nếu bạn đã đọc qua truyện này thì sẽ không còn xa lạ với cốt truyện của tựa game này nữa. Trong game Naruto mô tả lại cuộc chiến giữa các Ninja với nhau. Chính vì vậy mà giúp cho người cho có thể hóa thân và các nhân vật chính trong truyện. Để có thể thỏa mãn sự khám phá cũng như thể hiện bản lĩnh của từng nhân vật khi nhập vai.

Chiến đấu trong Naruto 2.6

Xét về phương diện đồ họa hay các khía cạnh về hỉnh ảnh trong game. Thì tựa game có phần khá cổ điển nhưng không vì vậy mà làm mất đi vể kì thú của tựa game này. Mà còn ngược lại giúp cho người chơi có thể trở về và ôn lại những kỉ niệm của thời trẻ của mình. Và để giúp các bạn có thể dễ dàng chơi tự game Bleach vs Naruto 2.6 này. Thì ngay sau đây sẽ là hướng dẫn cách chơi chi tiết nhất. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây!

Cách chơi game Bleach vs Naruto 2.6

Vì là tựa game vừa có thể chơi Offline khi các bạn tải về máy tính. Vừa có thể chơi online khi bạn truy cập vào chơi tại Vấn Kiếm. Chính vì thế các bạn có thể chọn lựa giữa 2 cách chơi này một cách linh hoạt.

Về cách chơi tựa game này thì khá là đơn giản. Chúng ta có thể chơi thi đấu với máy gọi là 1 người chơi. Hoặc là có thể thi đấu với bạn bè. Gọi là 2 người chơi một cách thuận tiện. Các bạn chỉ cần sử dụng các phím số và chữ cái để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi của 2 người chơi trong game Bleach vs Naruto 2.6 như sau:

Player 1 – Người chơi 1:

  1. Sử dụng các phím bấn A, S, D, W để di chuyển.
  2. Tiếp theo để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím: U I O J K L để tấn công.

Player 2 – Người chơi 2: 

  1. Để di chuyển các bạn sử dụng các phím mũi tên: trái, phải, trên dưới
  2. Để tấn công đối thủ các bạn sử dụng các phím số: 1 2 3 4 5 6 để tấn công.

Khi bắt đầu vào giao diện chính của game Naruto 2.6 để bắt đầu chơi. Người chơi cần nhấn phím J để có thể bắt đầu vào chính thức game.

Đánh giá game Naruto 2.6 qua hình ảnh

Và ngay sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng đánh giá lại game Bleach vs Naruto 2.6 này qua một số hình ảnh chi tiết trong game dưới đây nhé.

Chiến đấu trong Naruto 2.6
Hình ảnh bắt đầu game Naruto 2.6
Hình ảnh chiến thắng trận đấu trong Bleach vs Naruto

Tổng kết

Như vậy trên đây Vấn Kiếm đã chia sẻ với các bạn về tự game Bleach vs Naruto 2.6 rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn cách chơi tựa game này chi tiết. Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể chơi game Naruto 2.6 một cách dễ dàng nhất.

3/5 - (2 bình chọn)