Download Microsoft Toolkit bản mới nhất – Active Office và Windows

Xin chào các bạn đã đến với Vankiem.vn trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm tiện ích. Đây là một trong những phần mềm tiện ích đang được rất nhiều người sử dụng để kích hoạt Windows và Office. Cũng giống như phần mềm KMSpico nhưng phần mềm này cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau.

Đó chính là phần mềm Microsoft Toolkit bản mới nhất hiện nay trên internet. Có thể nói Microsoft Toolkit chính là một trong những đối thủ đáng gườm đối với KMSpico hiện nay. Với những ưu điểm mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chính vì thế mà Microsoft Toolkit luôn khẳng định mình là vị trí không 1 thì 2. Và ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về phần mềm này. Cũng như cách cài đặt và sử dụng nó để crack Windows và Office nhé.

Microsoft Toolkit là gì?

Là một trong những phần mềm tiện ích với chứng năng chính là kích hoạt Windows và Office. Cũng giống với KMSpico, thì Microsoft Toolkit có các chức năng chính khá giống nhau. Nhưng hiện tại ưu điểm của phần mềm Microsoft Toolkit khá là mạnh mẽ.

Với khả năng active được hầu hết tất cả các phiên bản của Windows và Office. Chính vì thế mà hiện nay đa số người dùng Win và Office đều lựa chọn để kích hoạt bản quyền. Ngoài ra, Microsoft Toolkit khá là nhẹ nên việc cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Bên cạnh đó nó cũng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Và dưới đây là các phiên bản mà Microsoft Toolkit có thể kích hoạt active được Windows và Office.

Phiên bản Win và Office mà Microsoft Toolkit hỗ trợ

Như các bạn cũng đã biết thì hầu hết các phiên bản của Win và Office. Thì phần mềm Microsoft Toolkit đều hỗ trợ. Nhưng để hoạt động tốt nhất, thì dưới đây là các phiên bản Windows và Office mà Microsoft Tookit hoạt động ổn định và tốt nhất.

1. Đối với Windows

 • Windows 7
 • Windows 7 Embedded
 • Windows Server 2008 R2
 • Windows 8
 • Windows 8 Embedded
 • Windows Server 2012
 • Windows 8.1
 • Windows 8.1 Embedded
 • Windows Server 2012 R2
 • Windows 10

 2. Đối với Office

 • Microsoft Office 2003
 • Microsoft Office 2007
 • Microsoft Office 2010
 • Microsoft Office 2013
 • Microsoft Office 2016

Và ngay sau đây các bạn có thể download bản mới nhất của Microsoft Toolkit để sử dụng dưới đây.

Link download Microsoft Tookit mới nhất

Vì là một phần mềm tiện ích, chính vì thế mà Microsoft Toolkit luôn update liên tục. Chính vì thế mà dưới đây mình sẽ update và cập nhật liên tục link download các phiên bản mới nhất. Các bạn có thể theo dõi bài viết để cập nhật mỗi khi có bản cài đặt mới nhé.

1. Download Microsoft Tookit 2.6.5

2. Download Microsoft Tookit 2.6.7

Các phiên bản cài đặt mới sẽ được update tiếp theo tại đây… Và sau khi đã download xong, thì tiếp theo công việc của chúng ta là cài đặt và sử dụng nó.

Cài đặt và sử dụng Microsoft Tookit

Và để có thể sử dụng phần mềm microsoft tookit này thì sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt cũng như cách sử dụng để crack windows và office nhé. Các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây của mình.

Bước 1: Sau khi tải về, các bạn dùng phần mềm Winrar để giải nén ra. Và sau đó chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo, một cửa sổ chính của phần mềm hiện lên. Chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 3: Tại đây, các bạn để ý như mũi tên chỉ trên hình trên. Chúng ta có 2 lựa chọn đó chính là active Windows hay Office. Các bạn chọn cái nào thì click vào biểu tượng tương ứng. Sau đây mình ví dụ là crack office 2010 nhé. Các bạn click vào biểu tượng Office như mũi tên trên hình.

Sau đó phần mềm sẽ chuyển sang giao diện như sau. Tiếp theo công việc của các bạn là click vào nút EZ-Activator như hình trên. Sau đó chờ trong giây lát để phần mềm tiến hành crack. Sau khi crack xong, phần mềm sẽ thông báo “AutoKMS was succesfully installed.” như hình trên là chúng ta đã thành công.

Tổng kết

Như vậy trên đây Vấn Kiếm đã chia sẻ với các bạn phần mềm Microsoft Toolkit. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng để active Windows cũng như Office rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này các bạn có thể kích hoạt bản quyền Win và Office thành công.