Download KMSpico 11 phiên bản update 2020 liên tục cập nhật

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay phần mềm KMSpico là một trong những phần mềm tiện ích phổ biến hiên nay. Với rất nhiều tính năng nổi bất cũng như sự linh hoạt trong việc kích hoạt bản quyền Windows và Office. Chính vì thế mà KMSpico ngày càng trở thành một trong những phần mềm tiện ích không thể thiếu khi sử dụng máy tính.

Và ngay sau đây, Vankiem.vn sẽ chia sẻ với các bạn link download KMSpico 11. Đây là một trong những phiên bản KMSpico mới nhất 2020 hiện nay. Do đó trong phiên bản này, phần mềm được tích hợp cũng như nâng cấp về tính năng. Giúp cho khả năng crack Win và Office trở nên mạnh mẽ. Và đảm bảo thành công với tỷ lệ % cao nhất khi các bạn thực hiện. Và ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phần mềm KMSpico này cũng như các sử dụng nó nhé.

Phần mềm KMSpico là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về xuất xứ cũng như nguồn gốc của phần mềm KMSpico này. Hiện nay, có rất nhiều bạn cho rằng phần mềm KMSpico chứa nhiều virus. Vì thế có nhiều bạn kêu sau khi cài đặt và sử dụng thì máy tính bị virus. Thì để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về nguồn gốc của phần mềm KMSpico. Để xem nó có thật sự tốt hay không nhé.

Với cái tên KMSpico là một từ viết tắt của cụm từ: “Key Management Service“. Đây là một trong những phần mềm tiện ích được phát triển. Giúp cho người dùng có thể cài đặt và kích hoạt bản quyền Windows và Office hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế mà có rất nhiều người sử dụng KMSpico với mục đích xấu. Đó chính là gắn những con virus vào phần mềm và phát tán chia sẻ trên internet. Nhằm mục đích khiến người dùng tải và sử dụng sẽ bị virus.

Nhưng thực tế, nếu các bạn sử dụng và download phần mềm KMSpico tại các nơi uy tín. Ví dụ tại Vấn Kiếm chia sẻ sẽ được đảm bảo về an toàn bảo mật. Cũng như không chưa bất kỳ virus nào. Cho nên khi sử dụng phần mềm KMSpico các bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật an toàn cho máy tính. Vậy để download bản cài đặt KMSpico mới nhất tốt nhất không virus ở đâu? Thì ngay sau đây các bạn có thể download ngay dưới đây nhé.

Link download KMSpico mới nhất 2020

Download KMSpico 11 (mới nhất)

Download KMSpico 10.2.1

Sau khi các bạn download file cài đặt phần mềm KMSpico trên đây. Để sử dụng cũng như thực hiện crack và active windows, office. Thì các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau nhé.

Cách cài đặt và sử dụng KMSpico

Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm KMSpico lên máy tính. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện crack và active windows và office nhé. Các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành donwload về và giải nén tệp tin bằng phần mềm Winrar. Sau đó chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo, nếu các bạn cài đặt trên Win 8 hoặc Win 10. Thì sẽ xuất hiện một thông báo như sau, các bạn tiến hành chọn vào mục Yes để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Sau đó một cửa sổ cài đặt chính của phần mềm KMSpico hiện lên như sau. Tiếp theo các bạn tích vào ô I accept the agreement và nhấn Next để cài đặt như sau:

Bước 4: Tiếp theo phần mềm chuyển quan giao diện mới. Tại đây các bạn cứ nhấn Next để cài đặt cho đến khi hoàn thành nhé.

Bước 5: Sau khi các bạn đã tiến hành hoàn tất việc cài đặt phần mềm KMSpico lên máy tính. Công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là sử dụng phần mềm KMSpico để kích hoạt Windows và Office. Theo đó, để có thể crack và active Windows 10, 8/8.1 hay Office. Các bạn tiến hành click vào nút Start của máy tính. Sau đó click vào mục AutoKMSpico để khởi động phần mềm. Chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Windows và Office. Nếu trên máy tính có cả 2 thì phần mềm sẽ hiện ra cả 2 biểu tượng như hình trên. Giờ để crack windows và office, các bạn chỉ cần nhấn nút màu đỏ và chờ trong giây lát để phần mềm kích hoạt.

Sau khi phần mềm crack xong các bạn kiểm tra xem máy tính và office của mình đã crack thành công hay chưa. Như hình sau là mình đã active thành công Windows 8 cho máy tính của mình rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico phiên bản mới nhất. Hi vọng với phần mềm tiện ích này sẽ giúp cho các bạn có thể kích hoạt Office và Windows một cách nhanh chóng. Từ đó có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và bản quyền tốt nhất. Chúc các bạn thành công!