Lỗi IDM không bắt link Youtube trên Firefox, cốc cốc, chrome

Xin chào các bạn đã đến với Vankiem.vn trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục một lỗi thường gặp khi sử dụng IDM Full Crack. Đó chính là lỗi IDM không tự động bắt link youtube hay video. Khi sử dụng trên các trình duyệt như Firefox, Cốc Cốc, Chrome…

Như các bạn cũng đã biết thì phần mềm IDM là một trong những phần mềm hỗ trợ download tải file tốt nhất. Và với IDM chúng ta có một tiện ích cực kỳ thú vị. Đó chính là tự động bắt link khi các bạn duyệt web có các video hay file mp3. Nó sẽ tự động bắt link và hiện thị nút download tải file cho người dùng. Cực kỳ tiện lợi nếu các bạn muốn tải file mp3 hay video.

Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách để khắc phục lỗi không tự động bắt link của phần mềm IDM một cách chi tiết nhất. Các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Cách fix lỗi IDM không tự động bắt link

Thì để có thể fix được lỗi này trên các trình duyệt như Firefox, Cốc Cốc, Chrome… Chúng ta cũng có một số cách khác nhau. Vì thế các bạn có thể thử lần lượt các cách dưới đây để có thể fix lỗi này một cách triệt để nhất nhé. Và sau đây là các cách fix lỗi IDM không tự động bắt link youtube.

1. Kiểm tra phần mềm diệt virus

Và cách đầu tiên mình muốn các bạn thực hiện ngay. Đó chính là kiểm tra máy tính của các bạn có cài đặt phần mềm diệt virus hay không. Vì nếu các bạn có cài đặt và sử dụng các phần mềm, chương trình diệt virus để ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại. Thì đây chính là nguyên nhân gây ra lỗi IDM không bắt link.

Để khắc phục được lỗi này, các bạn tiến hành gỡ bỏ phần mềm diệt virus. Hoặc các bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa hoặc tắt phần mềm diệt virus để IDM tự động bắt link. Sau khi sử dụng xong các bạn có thể kích hoạt lại.

2. Phiên bản IDM quá cũ

Và nguyên nhân tiếp theo gây ra lỗi IDM không bắt link đó chính là do phiên bản IDM quá cũ. Với các phiên bản phần mềm IDM cũ. Nó sẽ không có tính năng tự động bắt link Youtube các bạn nhé.

Để khắc phục lỗi này, các bạn hãy nâng cấp và update phiên bản cho phần mềm IDM nhé. Hoặc các bạn có thể donwload và tải phần mềm IDM Full Crack mới nhất tại đây.

3. Trình duyệt web chưa bật IDM

Và nguyên nhân thứ 3 đó chính là trình duyệt web của các bạn chưa bật tính năng hỗ trợ IDM. Để cho phần mềm IDM kích hoạt tính năng tự động bắt link.

Để khắc phục được lỗi này, các bạn hãy cài thêm tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể kích hoạt tính năng này nhé. Các bạn có thể download và cài tiện ích mở rộng này tại link sau: http://bit.ly/2FqTKNg

4. Bỏ Use advanced browser integration

Và cách cuối cùng đó chính là bỏ Use advanced browser intergration trên phần mềm IDM. Để bỏ chức năng này các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau trên phần mềm IDM nhé:

Bước 1: Khở động phần mềm IDM lên, sau đó chọn vào mục Options và chọn tab General.

Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ mới các bạn tiến hành bỏ tích mục “Use advanced browser intergration” và nhấn Ok như hình trên.

Và đây là thành quả của chúng ta khi sử dụng các cách Fix lỗi IDM không tự động bắt link ở trên.

Tổng kết

Như vậy trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn 4 cách để fix lỗi IDM không tự động bắt link rồi. Tương tự các bạn sử dụng 4 cách này để fix lỗi IDM không bắt link Firefox. Cũng như thực hiện fix lỗi IDM không bắt link Cốc cốc nhé.

Hi vọng với những thông tin bỏ ích mà mình chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn fix lỗi này một cách triệt để nhất. Cũng như giúp các bạn có thể download và tải video youtube cũng như mp3 một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)