IDM Full Crack – Download IDM v6.33 build 2 mới nhất 2020

Xin chào các bạn đã đến với Vấn Kiếm trong bài viết ngày hôm nay. Và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm tiện ích. Đó chính là phần mềm IDM Full Crack mới nhất. Hay còn gọi cách khác là phần mềm IDM phiên bản v6.33 build 2 mới nhất 2020 hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay phần mềm IDM Full Crack là một phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay. Nó giúp cho người dùng tăng tốc độ download lên một cách cao nhất gấp 5 lần so với tải thường. Và sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM Full crack mới nhất.

Download IDM full crack mới nhất

Hiện nay bản idm full crack có rất nhiều phiên bản. Và dưới đây mình sẽ update cập nhật thường xuyên. Các bạn có thể nhấn theo dõi bài viết. Để mỗi khi có bản update mới các bạn sẽ nhận được thông báo nhé.

Download IDM Repack Silent (nên cài)

Download IDM 6.33 Build 2 (mới nhất)

Download IDM 6.32 Build 8

Download IDM Toolkit 3.9

Download IDM Toolkit 3.8

Hướng dẫn cài đặt IDM full crack

Sau khi các bạn đã download bản cài đặt idm full mới nhất ở trên. Với bản link cài đặt nên dùng các bạn chỉ cần cài đặt theo các phần mềm thông thường. Đảm bảo sẽ không phải nhập key hay crack gì nữa. File đã được nén và kích hoạt crack trong đó rồi. Để thực hiện cài đặt các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn donwload bản cài đặt khuyên dùng ở mục 1. Sau đó các bạn chạy file cài đặt với quyền Administrator như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo sau đó một thông báo hiện lên, tại đây các bạn cứ chọn Yes để tiếp tục cài đặt nhé. Tiếp theo phần mềm sẽ tự động cài đặt và hiện 1 thông báo nhỏ ngay góc phải như sau:

Bước 3: Quá trình cài đặt kết thúc các bạn khởi động phần mềm IDM Full crack để thưởng thức nhé.

Sau khi cài đặt xong phần mềm idm full crack mới nhất 2020. Để có thể tải max tốc độ cao cho idm. Các bạn tiến hành thực hiện cài đặt tốc độ cao như sau:

Cách cài đặt để IDM download tốc độ cao

Để thực hiện được việc này, các bạn tiến hành thao tác theo các bươc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở phần mềm IDM Full crack lên. Sau đó chọn vào menu Option như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo các bạn chọn đúng như hình sau đây:

Sau đó nhấn OK để hoàn tất, và bây giờ các bạn hãy test tốc độ download của phần mềm IDM Full crack này nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn phần mềm IDM Full crack mới nhất. Chạy và cài đặt chỉ với 1 click download max tốc độ cao chưa từng thấy. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể cài đặt và crack IDM một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!