Cách Crack Win 10 cực kỳ đơn giản đảm bảo thành công 100%

Xin chào các bạn! Hôm nay Vấn Kiếm xin được chia sẻ với các bạn cách Crack Win 10 nhanh nhất và đảm bảo thành công 100%. Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay Windows 10 đang là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Chính vì thế Win 10 được cập nhật cũng như khắc phục các tính năng lỗi và được bảo mật một cách mạnh mẽ.

Ngoài ra, Win 10 hiện nay đang là một phiên bản Windows đang được nhiều người dùng nhất hiện nay. Với hàng loạt tính năng mạnh mẽ giúp người dùng luôn sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và để giúp các bạn có thể kích hoạt bản quyền Win 10. Thì trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách crack Win 10 đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Crack Win 10 là làm gì?

Như các bạn cũng đã biết thì để sử dụng Win 10 bản quyền. Hệ thống yêu cầu người dùng phải nhập Key Win 10 bản quyền để kích hoạt. Như vậy, nếu xét theo đúng quy trình thì để sử dụng Windows 10 bản quyền chúng ta phải sử dụng Key Win 10. Nhưng hiện nay trên thị trường Key Win 10 đang được bán với mức giá khá cao. Chính vì thế mà để sở hữu được một key Win 10 khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền.

Và crack Win 10 chính là giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Nó sẽ hoạt động với phương thức tạo ra giả lập và tiến hành bẻ khóa Win 10. Từ đó giúp người dùng có thể sử dụng Windows 10 bản quyền một cách miễn phí. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của cách crack Wi 10 này. Các bạn có thể tham khảo và cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

1. Ưu điểm crack Win 10

  1. Nhanh chóng crack chỉ với 1 click
  2. Đảm bảo thành công 100%
  3. An toàn và bảo mật không bị virus
  4. Dễ thực hiện dù là người mới

2. Nhược điểm crack Win 10

  1. Không update được Win 10
  2. Phải tắt Firewall, tưởng lửa

Vậy để crack Win 10 thì làm thế nào? Thì các bạn hãy yên tâm nhé dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn.

Cách crack Win 10 nhanh nhất

Và để giúp các bạn có thể crack Win 10 một cách nhanh chóng nhất. Thì ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết các bước cũng như cách thực hiện đơn giản nhất. Giúp các bạn có thể dễ dàng thực hiện và làm theo nhất. Dù bạn là người không am hiểu gì về máy tính mấy nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download và tải phần mềm KSMpico mới nhất dưới đây:

Bước 2: Tiếp theo, sau khi download xong các bạn tiến hành giải nén và chạy với quyền Administrator như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo có một thông báo hiện lên tại đây các bạn nhấn vào nút Yes như hình sau để bắt đầu cài đặt.

Sau đó một cửa sổ chương trình hiện lên. Các bạn tiến hành tích chọn vào mục “I Accept the argreement” như hình sau và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Sau đó một yêu cầu nữa hiện lên, tại đây các bạn cứ nhấn Next cho đến hết quá trình cài đặt nhé.

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, để crack Win 10. Các bạn tiến hành khởi động và mở phần mềm KMSpico bằng cách nhấn vào nút Start ở góc trái bên dưới màn hình. Sau đó chọn vào biểu tượng AutoKMSpico. Sau đó chương trình hiện lên như hình sau:

Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận Windows và Office. (Nếu máy tính các bạn có cài đặt phần mềm Office mà chưa crack. Nó cũng crack luôn, một công đôi việc.) Công việc của các bạn bây giờ đó chính là nhấn vào nút màu đỏ như hình trên. Sau đó chờ trong giây lát để crack Win 10 nhé.

Bước 6: Sau khi phần mềm crack xong, các bạn kiểm tra xem máy tính của mình đã crack thành công hay chưa. Bằng cách chọn chuột phải vào biểu tưởng This PC -> Properties nhé.

Như hình trên là các bạn đã crack Win 10 thành công rồi nhé.

#Lưu ý: Nếu kiểm tra vẫn chưa thấy crack thành công. Thì các bạn hãy khởi động lại máy tính và thử lại từ bước 5 một lần nữa sẽ thành công nhé.

Tổng kết

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack Win 10 một cách nhanh chóng. Và đảm bảo thành công 100% và ai cũng có thể làm được dù bạn không am hiểu máy tính. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng kích hoạt active Win 10 một cách nhanh chóng nhé. Chúc các bạn thành công!