Code Yugi H5 mới nhất 2020 với nhiều phần thưởng giá trị

Xin chào các bạn đã đến với Vấn Kiếm trong bài viết ngày hôm nay. Như tiêu đề thì chắc các bạn cũng đã biết trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ về gift code Yugi H5 rồi đúng không nào?

Như các bạn cũng đã biết thì với tựa game Yugi H5 là một trong những tựa game đang được săn đón bởi khá nhiều game thủ hiện nay. Chính vì thế mà để tăng phần hấp dẫn khi chơi game. Thì việc săn cho mình những bộ Giftcode của tựa game này là không thể thiếu.

Thì để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Cũng như có được những bộ code Yugi H5 chất lượng với nhiều phần thưởng giá trị. Do đó trong bài viết ngày mình sẽ chia sẻ tới các bạn bộ Code Yugi H5 mới nhất 2020 và cực kỳ giá trị dưới đây nhé.

Code Yugi H5 mới nhất 2020

Dưới đây là tổng hợp các gift code yugi h5 đầy đủ mới nhất mà mình đã tổng hợp được. Vì thế các bạn có thể sử dụng để áp dụng nhận thưởng cho mình nhé.

  • Code Tân thủ: xem hướng dẫn dưới
  • Code PR: xem hướng dẫn dưới
  • Code 500k: 8AD5Y588J

Ngoài code trên đây thì dưới đây là một số code yugi h5 giá trị khác. Các bạn có thể nhanh tay áp dụng ngay nhé!

  • 628d5
  • 627vi
  • 6fso6
  • 67m7n
  • ……

Lưu ý: Vì để đảm bảo rằng mỗi game thủ khi đến với Vấn Kiếm đều có thể nhận được cho mình những code yugi h5 giá trị nhất. Thì trên đây mình chỉ chia sẻ một số code phổ biến thôi. Vì vậy để có thể nhận thêm cho mình nhiều code mới. Thì các bạn hãy làm theo 2 bước sau đây để đảm bảo tính công bằng nhé.

  • Bước 1: Chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân hoặc nhóm ở dạng công khai.
  • Bước 2: Tiếp theo comment ngay email của bạn ở dưới đây để nhận code.

Các bạn hãy nhớ là hệ thống gửi code yugi h5 tự động. Vì vậy bạn phải làm đúng 2 bước trên thì mới nhận được nhé.

Cách nhập code Yugi H5 để nhận thưởng

Sau khi đã có code yugi h5 rồi thì công việc tiếp theo của chúng ta đó chính là nhập code để nhận thưởng. Tuy có rất nhiều bạn đã biết cách nhập code rồi. Những vẫn còn khá nhiều bạn vẫn chưa biết nhập code yugi h5 để nhận thưởng. Thì sau đây sẽ là hướng dẫn cách nhập code yugi h5 để nhận thưởng dành cho những ai chưa biết nhé.

Bước 1: Trước hết bạn hãy vào ngay game Yugih5. Sau đó chọn máy chủ mà mình tham gia để vào giao diện chính của game.

Bước 2: Sau đó ngay tại giao diện chính của game Yugi H5. Tiếp theo các bạn hãy click vào biểu tượng nhân vật ở ngay góc trái màn hình như hình sau:

Bước 3: Cuối cùng các bạn hãy nhập code mà mình nhận được vào ô tróng và nhấn “Đổi” để nhận thưởng.

Tổng kết

Như vậy trên đây Vấn Kiếm đã chia sẻ với các bạn bộ code Yugi h5 mới nhất được mình tổng hợp từ các nguồn khác nhau rồi. Cũng như hướng dẫn các bạn chi tiết cách để nhập code và đổi thưởng khi có code Yugi h5 rồi.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể nhận cho mình những phẩn thưởng từ game Yugi h5 giá trị nhất. Chúc các bạn thành công!